giới thiệu về TKSafety
(About us)

A brand of Prestige and Trust!

Uy tín là sức mạnh

Chất lượng bền vững

Tận tâm phục vụ

TKSafety Limited

Bảo vệ An toàn cho Doanh nghiệp

TƯỜNG KHOA (TKSafety) chuyên cung cấp thiết bị an toàn và bảo hộ lao động cá nhân (PPE) hàng đầu Việt Nam. Với các dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng, chúng tôi sẽ góp phần bảo vệ an toàn cho người lao động của doanh nghiệp.

TKSafety Team

Our Mission:

To supply right PPE for your job and do the best service

Our Vision:

Safeguard People; Add Values

The Story of TUONG KHOA

TƯỜNG KHOA chuyên cung cấp thiết bị an toàn và bảo hộ cá nhân (PPE) hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn các giải pháp sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. 

Trên nền tảng đó, chúng tôi cho rằng khi tất cả các biện pháp kiểm soát rủi ro theo thứ tự ưu tiên (hierarchy of controls) trong qui trình đánh giá rủi ro (risk assessment) đã được thực hiện, thì thiết bị bảo hộ lao động cá nhân (PPE) sẽ giúp giảm thiểu được mức độ nghiêm trọng khi có sự cố tai nạm xảy ra.

July, 2006

Brief of history

Năm 2006, mốc khởi động khá muộn so với một số đối tác có bề dày trong ngành thời điểm đó. Chúng tôi, với một đội ngũ chuyên gia về An toàn, BHLĐ cùng một chiến lược và kỳ vọng là công ty được khách hàng chọn lựa đầu tiên trong vòng 5 năm. Mọi thứ đã diễn ra nhanh hơn mong đợi!

July, 2006

July, 2010

Brand Expansion

5 năm sau, TƯỜNG KHOA đã đứng đầu trong top 5 các công ty cung cấp PPE tại Việt Nam qua feedback của khách hàng và resellers.

Chúng tôi không ngừng phát triển nhờ có một đội ngũ quản lý và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị an toàn và bảo hộ lao động cá nhân.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn quy tụ các chuyên gia an toàn có thâm niên trong các ngành: dầu khí, lọc hóa dầu, đóng tàu, điện, xây dựng v v.

July, 2010

July, 2016

Far Reaching

Chúng tôi là đại lý độc quyền và cấp I hơn 25 nhãn hiệu của các tập đoàn Quốc tế về BHLĐ:  MSA, Jallatte, RedWing, Tarasafe, Frictape, BillyPugh, Kong, MAPA, Blundstone, HexArmor, Viking, Bolle, Timus, Karam, Mechanix, Tractel, Deltaplus etc. 

Với sự trợ giá của các nhà cung cấp, chúng tôi có giá đầu ra cho người sử dụng cũng như đại lý bán lại với mức giá rất cạnh tranh.

July, 2016

July, 2020

Stabilization & Awards

TƯỜNG KHOA đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng do tổ chức chứng nhận ACS-GP, Hoa Kỳ với scope of certification là “Enhancing a Safer and Healthier Workplace”

July, 2020

April, 2021

Expansion & Developed

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình, để là nhà cung cấp được chọn lựa đầu tiên của Qúy công ty.

April, 2021

Our Social Work

TUONG KHOA is one of two sponsors for World Safety Organization (WSO) National Office for Vietnam and Vietnamese Industrial Hygiene Association (VIHA)

World Safety Organization Vietnam (National Office) is a non-profit organization with the  Management Center office in USA. Our operational principles are fully aligned with the World Safety Organization Management Center. WSO Management Center has dedicated Representatives in the United Nations in New York, Geneva and Vienna.

We are operating this office under the rules, regulation and bylaws of the WSO Management Center in the US. WSO Office for Vietnam is granted by all rights, privileges and other honors to run its operational activities in Vietnam.

Vietnamese Industrial Hygiene Association (VIHA) a non-profit organization serving professionals who are working in the occupational health and safety, industrial hygiene and environmental health fields. Our operating principles are to Promote Worker Health Protection.
VIHA is a part of several International Occupational Hygiene Associations.

We are Board Member Organization of the Asian Networks of Occupational Hygiene (ANOH) whose primary goal to build industrial hygiene network in Asia. Through the network, they will not only develop and enhance capability of industrial hygiene in Asia but also explore Asian way of industrial hygiene. Learn more www.anoh.net

VIHA has reached further to the world level of professionalism. We are Member Organization of International Occupational Hygiene Association (IOHA). The IOHA represents the global community of occupational hygienists. IOHA is an association of occupational hygiene organizations from across the world, all of which are dedicated to the discipline and application of the inherent principles of occupational hygiene. Learn more www.ioha.net

Đối tác của chúng tôi

viTiếng Việt