Welcome to TUONG KHOA Limited

Bảo vệ An toàn cho Doanh nghiệp

Chúng tôi, nhà cung cấp PPE hàng đầu tại Việt Nam, kết nối người bán/nhà phân phối đến người mua/người sử dụng và tạo cơ hội kinh doanh cho tất cả.

TƯỜNG KHOA chuyên cung cấp thiết bị an toàn và bảo hộ lao động cá nhân (PPE) và thiết bị phòng dịch covid-19 care hàng đầu Việt Nam. Với các dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng, chúng tôi sẽ góp phần bảo vệ an toàn và sức khỏe cho người lao.

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn các giải pháp sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

Trên nền tảng đó, chúng tôi cho rằng khi tất cả các biện pháp kiểm soát rủi ro theo thứ tự ưu tiên (hierarchy of controls) trong qui trình đánh giá rủi ro (risk assessment) đã được thực hiện, thì thiết bị bảo hộ lao động cá nhân (PPE) sẽ giúp giảm thiểu được mức độ nghiêm trọng khi có sự cố tai nạm xảy ra.

500

Sản phẩm

60

Nhà cung cấp

7500

Người mua

75

SP Sales-Off

Phương châm của chúng tôi

Prestige is Strength

Uy Tín là Sức Mạnh

Quality is Sustainability

Chất Lượng là Bền Vững

Pride to serve

Tận Tâm Phục Vụ

Our Mission:

To supply right PPE for your job
and do the best service

Our Vision:

Safeguard People; Add Values

Discover a journey of TUONG KHOA!

safetyshop.vn Journey Binh Pham
July 2006
Brief of history: Năm 2006, mốc khởi động khá muộn so với một số đối tác có bề dày trong ngành thời điểm đó. Chúng tôi, với một đội ngũ chuyên gia về An toàn, BHLĐ cùng một chiến lược và kỳ vọng là công ty được khách hàng chọn lựa đầu tiên trong vòng 5 năm. Mọi thứ đã diễn ra nhanh hơn mong đợi!
safetyshop.vn Journey Binh Pham
July 2010
Brand Expansion: 5 năm sau, TƯỜNG KHOA đã đứng đầu trong top 5 các công ty cung cấp PPE tại Việt Nam qua feedback của khách hàng và resellers. Chúng tôi không ngừng phát triển nhờ có một đội ngũ quản lý và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị an toàn và bảo hộ lao động cá nhân. Bên cạnh đó, chúng tôi còn quy tụ các chuyên gia an toàn có thâm niên trong các ngành: dầu khí, lọc hóa dầu, đóng tàu, điện, xây dựng v v.
safetyshop.vn Journey Binh Pham
July 2016
Far Reaching Chúng tôi là đại lý độc quyền và cấp I hơn 25 nhãn hiệu của các tập đoàn Quốc tế về BHLĐ: MSA, Jallatte, RedWing, Tarasafe, Frictape, BillyPugh, Kong, MAPA, Blundstone, HexArmor, Viking, Bolle, Timus, Karam, Mechanix, Tractel, Deltaplus etc. Với sự trợ giá của các nhà cung cấp, chúng tôi có giá đầu ra cho người sử dụng cũng như đại lý bán lại với mức giá rất cạnh tranh.
safetyshop.vn Journey Binh Pham
July 2020
Stabilization & Awards TƯỜNG KHOA đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng do tổ chức chứng nhận ACS-GP, Hoa Kỳ với scope of certification là “Enhancing a Safer and Healthier Workplace”
safetyshop.vn Journey Binh Pham
Jan 2022
Expansion & Developed Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình, để là nhà cung cấp được chọn lựa đầu tiên của Qúy công ty.

Meet Our Leaders

Truc Nguyen

CEO, Founder

Kane

Managing Director

Kenny Pham

General Director

Awards & Recognition

TƯỜNG KHOA đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng do tổ chức chứng nhận ACS-GP, Hoa Kỳ với scope of certification là “Enhancing a Safer and Healthier Workplace”

Our Partners

Main Menu